Bí quyết làm món thịt nhồi sả cay cay thơm ngon ngày mát trời

18/05/2024

Các bạn chỉ cần bỏ túi bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ thành công với món thịt nhồi sả chiên thơm ngon đảm bảo ăn là mê ngay.

Khéo tay & Chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ cách làm thịt nhồi sả chiên vàng khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp giỏi.

Nguyên liệu:

- Thịt heo xay: 200 gram

- Sả: 20 củ ( 3 củ băm nhỏ để ướp thịt)

- Ớt tươi, hành khô

- Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột năng

Cách làm


- Sau đó cho hành, tỏi, ớt vào thịt
- Băm nhỏ hành, tỏi, ớt

- Thêm hạt tiêu và chút bột năng vào trộn đều

- Sả rửa sạch và lấy phần củ dài 10 cm


- Đun sôi dầu ăn cho sả đã nhồi thịt chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng.
- Nhồi thịt vào giữa củ sả.

- Dùng mũi dao nhọn rạch đôi phần giữa thân củ sả tầm 4 cm. Sau đó lại tiếp tục rạch phần thân củ sả làm 4 phần.

- Vớt ra giấy thấm dầu.

Bạn và gia đình thưởng thức món thịt nhồi sả nóng cùng với nước mắm chanh ớt.

Chúc các bạn thành công!

Theo Giáo dục và Thời đại

Tin tức cùng chuyên mục

Viện Da liễu Hoa Kỳ (AAD) thông tin về 8 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng làm tổn thương...

1025

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội thông tin cảnh báo về 10 thói quen gây tổn thương tóc chị em cần...

1026

Theo chuyên gia, có nhiều nguyên nhân khiến lỗ chân lông trên da mặt ngày càng to như tác động ánh...

1061

ThS. BS Nguyễn Văn Tiến, Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia thông tin cụ...

993