Chồng bỗng dưng mang tranh tiên cá về nhà thêu, khi biết lý do vợ ôm con, dọn đồ đi ngay trong đêm

4 tháng trước

Em lật bức tranh ra xem và choáng váng với dòng chữ phía sau.

Em chào chị Hướng Dương,

Chuyện gia đình chắc chắn chẳng ai muốn kể lể cho nhiều người biết làm gì. Nhưng hiện tại, em đang chán nản, bế tắc quá. Em muốn buông xuôi cuộc hôn nhân này mà lại thương con nên còn đắn đo nhiều. Mong nhận được tư vấn của chị.

Vợ chồng em đến với nhau qua mai mối của một người bà con. Ngay lần đầu gặp, anh đã kể về mối tình cũ kết thúc trong tiếc nuối. Em ngồi nghe, cảm nhận anh vẫn còn tình cảm với chị ấy nên khuyên anh quay lại. Anh nói không bao giờ vì hận chị ấy chứ không còn thương nữa.

Qua vài lần đi chơi, em đồng ý làm người yêu anh. Em lớn tuổi rồi (30 tuổi) cũng cần một gia đình và một người chồng để yên phận. Anh thì tỏ ra là người tốt tính, hiền lành, cũng không còn nhắc đến người yêu cũ nữa.

Ảnh minh họa.

Cuộc sống gia đình em khá êm đềm. Hiện tại, em đã sinh cho chồng một cậu con trai 2 tuổi. Thế mà mới đây, em lại phát hiện chồng vẫn còn thương nhớ người cũ.

Chẳng là tháng trước, anh tự nhiên đem về một bức tranh tiên cá và tỉ mỉ ngồi thêu hàng đêm. Thấy lạ nhưng em không hỏi vì nghĩ ai cũng có sở thích riêng. Cho đến tối qua, khi chồng ngủ, em lật bức tranh ra xem anh thêu gần xong chưa thì choáng váng với dòng chữ phía sau. "Yêu nhớ tặng Ngọc Vân".

Ngọc Vân là tên người yêu cũ của chồng em. Theo em biết, cũng gần đến sinh nhật chị ấy. Vậy là hai người vẫn lén lút gặp nhau sau lưng em. Chồng em còn thêu tranh tặng chị ấy.

Vì quá tức giận, em đem bức tranh tới hỏi chồng. Không kiềm chế được, em vứt luôn bức tranh xuống nước khiến nó hỏng rồi ôm đồ dẫn con về nhà ngoại ngay trong đêm.

Từ hôm qua đến nay, chồng em chỉ nhắn đúng một lần bảo em tự về, không thì đừng về nữa. Em tức, buồn, thất vọng quá chị ơi. Giờ em nên về hay ở lại nhà ngoại chờ chồng đến đón đây? 

Hướng Dương tư vấn

Chào em gái, 

Qua câu chuyện của em, Hướng Dương thấy chồng em đúng là vẫn còn tình cảm với người cũ. Là một người vợ, hẳn chẳng ai chịu đựng nổi khi đọc dòng chữ đầy yêu thương tình cảm mà chồng mình nhắn gửi đến một người phụ nữ khác.

Chồng em đã sai nhưng hành động của em cũng quá vội vàng và nóng nảy. Biết là chồng sai nhưng em cần bình tĩnh thu thập bằng chứng rồi mới đưa ra kết tội chồng. Có như thế anh ấy mới không còn đường chối cãi. Nhưng em lại bứt dây động rừng, chưa có bằng chứng lại ôm con bỏ về ngoại như thế là em tự chặn đường về của mình rồi.

Theo báo Giáo dục và Thời đại

Tin tức cùng chuyên mục

Với 7 mẹo làm đẹp này, các nàng chẳng còn phải e ngại với nhược điểm mặt to tròn của mình...

1619

Mẫu giày với phần nơ thắt to bản của nhà mốt Kimhekim dành cho các cô gái thích thể hiện sự...

1608

Vợ tôi xuống bếp lấy thêm trái cây, cậu ta đi theo mà tôi không biết. Lúc tôi xuống bếp, thấy...

1661

“Chồng đánh vợ dã man” là cụm từ nóng trên báo chí trong những ngày qua. Vậy do đâu hay người...

1640