QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN


1. Quy định

- Tổng đài 1522 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.
- Khi thực hiện các lệnh “Xem” “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.
- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử icall.vn.
- Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho icall.vn.

Đảm bảo an toàn giao dịch:

Icall.vn sử dụng dịch vụ thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao đảm bảo thông tin cá nhân cũng như an toàn trong thanh toán của Khách hàng. Icall.vn tuyệt đối không trừ tiền trong tài khoản của Khách hàng cho đến khi giao dịch được hoàn tất.
Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Đối với mỗi giao dịch mà Khách hàng gửi tin nhắn yêu cầu, hệ thống của icall.vn đều phản hồi về tình trạng xử lý: Giao dịch thành công hay thất bại (có kèm theo thông báo nguyên nhân thất bại).

2. Hình thức thanh toán

Để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống chúng tôi phải thu phí lượt xem đối với từng nội dung, video. Phí của lượt xem được hiển thị đối với từng nội dung (1.000đ - 50.000đ) hoặc gói dịch vụ. Lượt xem là 1 lần xem trực tuyến trên wapsite trong thời gian 24h kể từ khi mua thành công nội dung
Với các gói dịch vụ, hệ thống sẽ trừ phí sử dụng dịch vụ theo mức cước quy định của từng gói.
Viêc thu phí lượt xem được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản của khách hàng. Trừ cước thành công khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ.
Giá cước các nội dung và gói dịch vụ trên http://icall.vn/: từ 0đ – 50.000đ